Home Blog Các cách kết hợp thắt lưng cùng chiếc quần jean

Các cách kết hợp thắt lưng cùng chiếc quần jean

22
0

Khi chọn lựa thắt lưng cho chiếc quần jean nên nhớ đừng chọn những chiếc dây lưng có màu sắc hay những họa tiết quá sặc sỡ chúng sẽ khiến cho các bạn mất đi vẻ nam tính cùng với lịch sự. Nhưng những chiếc dây lưng từ chất liệu vải cho dù lại không bền và tính áp dụng sẽ không cao như thắt lưng da. Thử nghĩ mà xem, chiếc thắt lưng da ngoài sự kết hợp cùng jean chúng lại còn có thể phối hợp cùng quần âu, quần chinos,…sẽ rất thuận lợi đúng không nào.


Xem thêm: https://hatati.com/t/bop-vi-nam-da-bo


Nhưng nếu vẫn thích những chiếc dây lưng vải thì khi bạn phối cùng quần jean nam nên chọn lựa các gam màu trầm hơn, và cũng sẽ có tương phản với màu quần để tạo nên hiệu ứng cho bộ y phục của bạn.


Việc lựa chọn một chiếc dây lưng cũng còn phụ thuộc vào thị hiếu, cả gu thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng, các chàng trai trưởng thành hãy nên đầu tư cho mình những chiếc thắt lưng và cả những phụ kiện khác chất lượng xứng đáng để luôn lịch lãm, nam tính ở trong bất cứ cảnh ngộ nào.


Bên cạnh đó, phái mạnh cũng nên ghi nhớ một nguyên tắc đó chính là chọn dây lưng cùng tông màu với những phụ kiện mang trên ở người như khuy măng séc và nẹp cravat. vì những chi tiết đó tưởng dường như rất bé mà lại nếu không ăn khớp màu với nhau cũng sẽ gây ra sự rối rắm màu sắc nhất thiết. Nếu như phụ kiện đó được làm từ bạc thì mặt khóa dây lưng cũng sẽ phải là màu bạc và màu vàng cũng sẽ rưa rứa như vậy.


that-lung-nam


Quy luật về màu sắc


Riêng đối với phần màu sắc của chiếc thắt lưng, bạn cũng chỉ cần ghi nhớ và hãy tuân theo lề luật đồng bộ về màu da. Điều này đã được ứng dụng cho cả thảy phong cách thời trang từ đơn giản hàng ngày cho tới cầu kỳ sang trọng. Hai màu thắt lưng đang được nam giới sử dụng phổ biến giờ đó chính là nâu và đen. Nếu như bạn đi giày da màu nâu thì chiếc dây lưng đi cùng cũng phải là tông màu nâu, tương tự đối với màu đen và các màu khác cũng sẽ vậy. Với những chiếc thắt lưng có mặt bóng lộn, lóng lánh thì bạn nên diện cùng với những đôi giày da bóng thời thượng, thắt lưng mặt khóa lì cũng sẽ phối cùng đôi giày trơn da lì và rốt cuộc chiếc thắt lưng vải sẽ được phối hợp cùng với những đôi giày bằng vải.


Xem thêm: dây da đồng hồ


Cánh mày râu hãy ghi nhớ các luật lệ phối thắt lưng để mà có thể diện chúng sao cho vừa đủ làm đẹp cho bộ trang phục lại có thể khẳng định được đẳng cấp của mình nhé.