Home Blog Bật mí một vài cách phối thắt lưng cùng quần jean nam...

Bật mí một vài cách phối thắt lưng cùng quần jean nam chuẩn nhất

22
0

Có thể nhiều người sẽ không chú ý chiếc dây lưng da lại chính là một phụ kiện khá quan trọng giúp cho bộ y phục của các anh chàng sẽ trở thành gọn gàng và lịch lãm hơn.


Xem thêm: mua day dong ho da ca sau dep o dau


Nhưng đối với loại quần jean, có rất nhiều anh chàng đã quên mất việc dùng các chiếc thắt lưng. Việc phối dây lưng sao ăn nhập cùng với quần jean không hề khó, chỉ cần có một chút khéo léo chọn lọc chúng ta hoàn toàn cũng có thể mang một phong cách mới cùng với set đồ trẻ trung và năng động với jean rồi. 


Dưới đây chính là một vài bí kíp nho nhỏ Hatati gợi ý cho bạn để chọn dây lưng chuẩn nhất cho chiếc quần jean nhé!


Chọn dây lưng chuẩn với dáng người


Đối với bất cứ loại quần nào chứ không phải riêng gì quần jean, khi các bạn mua dây lưng thì điều quan trọng trước tiên đó chính là chọn đúng size của chiếc thắt lưng sao hài hòa với tổng thể thân hình của mình.


that-lung-nam


Những chàng trai có một ngoại hình thân thể quá lớn thì bạn không nên chọn dây lưng có bề rộng hay còn được gọi là bề ngang dây lưng bản nhỏ hoặc là mặt dây lưng bản nhỏ, nó sẽ chẳng phù hợp đối với kích cỡ cơ thể bạn gì cả. Với những chiếc dây lưng bản rộng, chiều dài thắt lưng cũng sẽ vừa đủ để có thể bao quanh vòng 2 của bạn đó là điều đáng chú ý nhất.


Còn với những bạn có một ngoại hình nhỏ con hơn thì bạn nên chọn những chiếc dây lưng bản nhỏ hơn để cho hiệp với thân.
Phối dây lưng da cùng chiếc quần jean


Những chiếc thắt lưng da bò sẽ luôn mang những nét sang trọng và rất tinh tế, còn quần jean thì lại có nét bụi bặm, cổ điển. Khi kết hợp cùng với nhau, có thể bạn nghĩ chúng sẽ khá đối lập nhưng thật ra chính sự khác biệt đó sẽ làm trổi lên vẻ đẹp của cả hai.


Xem thêm: that lung da ca sau


Những chiếc dây lưng da có màu đen, nâu có thể sẽ đi cùng với chiếc quần jean đen, xanh denim cùng chiếc áo sơ mi hay áo phông cũng đều cực kỳ trẻ trung, năng động.  Điều quan trọng đó là dù tương phản tới đâu, chiếc thắt lưng cũng sẽ phải góp phần vào màu sắc chung hài hoà cho tổng thể của y phục quý ông.


Khi bạn chọn thắt da điều mà các chàng trai cần ghi nhớ đó là phải chọn cho giày và thắt lưng cùng tông màu để làm tránh sự rối mắt cho bộ y phục.