Home Blog 3 cách tăng may mắn với ví nam

3 cách tăng may mắn với ví nam

26
0

Mệnh Mộc đem theo nước hoặc muối


Người có mệnh Mộc, biểu tượng cho cây gỗ hoặc là khu rừng nên đem theo nước hoặc muối trắng ở trong ví theo như quy luật. Làm như vậy cũng sẽ đúng với thuyết tương sinh, mang đến may mắn và tài vận cho bạn.


Xem thêm: mua dây đồng hồ da cá sấu đẹp ở đâu


Cách làm khá là đơn giản, bạn cũng có thể lấy tờ giấy bạc, hoặc là một tờ giấy trắng bất kỳ, rồi gói một ít muối và cho vào ví. Đây sẽ là một lá bùa cầu tài lộc vô cùng hiệu quả. Trong ví bạn không nên để kim khí hoặc trang sức kim loại vị nó sẽ khắc chế mệnh Mộc.


Mệnh Thủy đem theo bạc hoặc vàng


Theo như là thuyết Ngũ hành, thì Kim sẽ sinh ra Thủy. Chính cho nên, các bạn nên mang mệnh thủy nên có bên mình các vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim. Để bạc bên người sẽ giúp mang rất nhiều tài lộc về cho người mang mệnh thủy rất nhiều.


Các bạn cũng chỉ cần để một miếng bạc, hoặc sợi dây bạc hoặc đồng xu bạc vào trong ví là được. Bạn nên nhớ không nên để vàng vào ví. Vì giả dụ làm như vậy thì khi các bạn sơ suất có thể làm rớt hoặc là bị móc túi thì rất đáng tiếc.


https://hatati.com/wp-content/uploads/2019/08/1h-510x510.jpg


Mệnh Hỏa đem theo gỗ


Mệnh Hỏa khi nghe qua chúng ta đã biết hỏa sẽ có tức thị lửa. Và theo nghĩa tương sinh, Mộc sinh Hỏa cũng tức là khi mà chúng ta đốt gỗ thì sẽ tạo ra lửa. Chính vì vậy mà người mệnh Hỏa muốn có nhiều tài lộc và sự may mắn thì các bạn nên đem theo gỗ bỏ vào trong ví của mình.Không khăng khăng đó là phải miếng gỗ to bạn cũng chỉ cần lấy một mảnh gỗ nhỏ gọn, hoặc là một cái lá khô, hoa khô ép để mà thay thế gỗ để cho vào ví.


Đặc biệt, nếu bạn nào có điều kiện hơn một tẹo thì các bạn cũng có thể sử dụng các loại gỗ quý và thơm. tỉ dụ như là gỗ trầm, gỗ đàn hương nhằm để tăng thêm sự may mắn hơn và ví bạn lúc nào cũng sẽ có mùi thơm tràn trề.


Xem thêm: thắt lưng da cá sấu


Mệnh Thổ đem theo bật lửa hoặc bao diêm


Theo như thuyết tương sinh thì cho rằng, Hỏa sẽ sinh ra Thổ dựa theo những kinh nghiệm của cha ông ta từ xưa, lúc đi mở rộng bờ cõi. Để mà có được những vùng đất màu mỡ và mỡ màu, họ sẽ phải đi đốt những bụi rậm, hay cỏ dại để lấy đất mà dựng nhà, sinh sống. Cũng chính vì thế, các bạn mang mệnh thổ sẽ luôn phải có bật lửa hoặc hộp diêm trong túi. Để đem lại may mắn và nhiều tài lộc ở trong năm mới.